Smart Tivi 4K PHILIPS 43 Inch 43PUT6002S/67

Thương hiệu Phillips Tình trạng Còn hàng
7.990.000₫ 8.900.000₫
Thông số kỹ thuật Giới thiệu Đường viền siêu mỏng mang lại hình dáng tao nhã TV Philips siêu mỏng, thiết kế đẹp, tinh tế, hiện đại và chính xác. Kiểu dáng mượt này có thể truyền cảm hứng, gây th...
Số lượng:
 • Thông số kỹ thuật

 

 • Giới thiệu

 

 • Đường viền siêu mỏng mang lại hình dáng tao nhã
 • Đường viền siêu mỏng mang lại hình dáng tao nhã

  TV Philips siêu mỏng, thiết kế đẹp, tinh tế, hiện đại và chính xác. Kiểu dáng mượt này có thể truyền cảm hứng, gây thích thú và làm tinh tế hơn trang trí nhà bạn.

 • Khung viền siêu hẹp cho bạn nhiều hình ảnh yêu thích

  Khung viền siêu hẹp cho bạn nhiều hình ảnh yêu thích

  Các TV truyền thống thường có khung viền bọc quanh TV giống như khung ảnh. Trong khi đó, khung viền siêu hẹp của chúng tôi được thiết kế thon nhỏ và hiện đại, để bạn có thể xem nhiều hình ảnh hơn.

 • Chuyển động tự nhiên kỹ thuật số cho hình ảnh chuyển động mượt mà

  Chuyển động tự nhiên kỹ thuật số cho hình ảnh chuyển động mượt mà

  Bạn thích xem các bộ phim hành động, sự kiện thể thao và chơi game nhưng đòi hỏi hình ảnh tốt nhất có thể. Chuyển động tự nhiên kỹ thuật số là công nghệ nâng cao chuyển động đã giành được giải thưởng của Philips, giúp giảm sự giật hình, cung cấp độ sắc nét tuyệt vời và hình ảnh mượt mà nhất mà bạn có thể tưởng tượng.

 • Tốc độ chuyển động hoàn hảo (PMR) Ultra HD 400Hz cho hình ảnh chuyển động mượt mà

  Tốc độ chuyển động hoàn hảo (PMR) Ultra HD 400Hz cho hình ảnh chuyển động mượt mà

  Không gì có thể sánh bằng sự phấn khích khi chơi game, xem sự kiện thể thao hay các pha hành động nhanh trên TV Ultra HD. Đó là lý do vì sao TV Philips này có tốc độ chuyển động hoàn hảo Ultra 400Hz; nhờ đó bạn sẽ tận hưởng được các hình ảnh chuyển động mượt mà và không bị nhòe, rung lắc ở độ phân giải Ultra HD.

 • 3D đưa bạn đến những nơi mà bạn chưa từng tới bao giờ như đang trong thế giới thực

  3D đưa bạn đến những nơi mà bạn chưa từng tới bao giờ như đang trong thế giới thực

  Công nghệ Active 3D và màn hình tốc độ cao tạo ra chiều sâu, độ tương phản và tính thực đáng kinh ngạc cho trải nghiệm xem 3D không gì sánh được. Chuyển đổi nội dung 2D thành 3D sống động và hoàn hảo. Trải nghiệm 3D tuyệt vời.

 • Smart TV: khám phá một thế giới hoàn toàn mới

  Smart TV: khám phá một thế giới hoàn toàn mới

  Khám phá một trải nghiệm thông minh hơn vượt xa TV truyền thống. Thuê và tải dòng dữ liệu phim, video hoặc trò chơi từ cửa hàng video trực tuyến. Xem các chương trình TV đã phát trên kênh ưa thích của bạn và thưởng thức bộ sưu tập phong phú các ứng dụng trực tuyến chẳng hạn như Youtube.

 • Ứng dụng MyRemote: cách thức tương tác với TV thông minh hơn

  Ứng dụng MyRemote: cách thức tương tác với TV thông minh hơn

  Điều khiển TV Philips của bạn trực tiếp từ Thiết bị thông minh. Với Ứng dụng MyRemote, chia sẻ nội dung từ Thiết bị thông minh của bạn đến TV (SimplyShare), kéo TV phát sóng kỹ thuật số vào máy tính bảng của bạn (Wi-Fi Smart screen), hoặc luôn được cập nhật nhờ có Hướng dẫn chương trình TV chưa bao giờ dễ dàng như vậy, cho phép bạn lựa chọn xem chương trình mà mình ưa thích.

 • Wi-Fi Miracast™—phản chiếu màn hình điện thoại thông minh của bạn lên TV

  Wi-Fi Miracast™—phản chiếu màn hình điện thoại thông minh của bạn lên TV

  Phản chiếu nội dung mà bạn đang xem trên thiết bị thông minh và chia sẻ nó với bạn bè và người thân trên TV của bạn. Từ hình ảnh cho đến video, trò chơi và nhiều nữa, phản chiếu mọi nội dung từ điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn đến màn hình lớn chỉ bằng một lệnh đơn giản.

 • Multiroom TV — chia sẻ TV trực tiếp và bản ghi giữa các TV

  Multiroom TV — chia sẻ TV trực tiếp và bản ghi giữa các TV

  Thoát khỏi cách phát sóng truyền thống. Hoạt động như một máy chủ, Philips Smart TV của bạn có khả năng kết nối với TV khác trên cùng mạng Wi-Fi. Ngay khi kết nối, bạn có thể chia sẻ TV phát sóng kỹ thuật số và các bản ghi từ TV này đến TV máy khách, bạn có thể làm tất cả những điều này mà không cần lắp đặt cáp mới hay tốn thêm chi phí cho nhiều gói đăng ký.

 • Pixel Plus Ultra HD: khám phá Chất lượng hình ảnh Ultra HD

  Trải nghiệm độ sắc nét Ultra HD từ Philips. Giờ đây bạn có thể thưởng thức các bộ phim hành động và sự kiện thể thao ưa thích ở độ phân giải 4K Ultra HD tuyệt vời. Bất kể bạn đang tải dữ liệu trực tuyến hoặc xem DVD, hệ thống Philips Pixel Plus Ultra HD đều cung cấp hình ảnh sắc nét hơn với tông màu trắng sáng hơn và màu đen sâu hơn.

 • Cloud TV và Cloud Explorer mang thế giới lại gần nhau

  "Vì bạn là duy nhất nên chúng tôi nghĩ rằng cách bạn xem TV cũng nên như thế. Với bộ sưu tập phong phú của mình, Philips Cloud TV cho phép bạn chọn hàng trăm kênh TV từ khắp nơi trên thế giới. Cloud Explorer giúp việc chia sẻ với bạn bè dù họ ở xa hay gần dễ dàng bằng cách cho phép bạn truy cập tài khoản Dropbox™ của bạn qua TV, để bạn xem nội dung trên màn hình lớn.

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0812864419
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống kho hàng

Kho hàng chính

Kho K3 , Bạch đằng, thanh lương, Hai bà trưng, Hà nội 0812864419 8:00 AM - 22:00 PM

Kho Hàng Thanh trì

Số 88 ngõ 14, Tả thanh oai, Thanh Trì Hà Nội 0963981387 8:00 AM - 22:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lỗi Liquid: 'search.results' không thể phân trang!