Máy sấy Samsung AI Heatpump 9Kg DV90T7240BH/SV

Thương hiệu Samsung Tình trạng Còn hàng
13.499.000₫ 16.900.000₫
Thông số kỹ thuật 1 Xuất xứ Việt Nam 2 Bảo hành 2 năm 3 Khối lượng sấy 9 Kg 4 Công nghệ sấy Sấy bơm nhiệt 5 Inverter Có 6 Tiện ích Tích hợp bộ 3 cảm biến thông minh (Nhiệt Độ, Độ Ẩm và Trao Đổi Nhiệt) tự động điều c...
Số lượng:
  • Thông số kỹ thuật
1 Xuất xứ Việt Nam
2 Bảo hành 2 năm
3 Khối lượng sấy 9 Kg
4 Công nghệ sấy Sấy bơm nhiệt
5 Inverter
6 Tiện ích Tích hợp bộ 3 cảm biến thông minh (Nhiệt Độ, Độ Ẩm và Trao Đổi Nhiệt) tự động điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và tối ưu lượng khí trong lồng sấy giúp áo quần được sấy khô hiệu quả và bảo vệ chất liệu, phom dáng, màu sắc, Sấy nhiệt Air wash, Sấy nhanh 35', Khóa trẻ em, Cửa có thể điều chỉnh
7 Bảng điều khiển Nút xoay chọn chương trình
8 Kích thước 600 x 850 x 600 mm
9 Trọng lượng 49 kg
10 Năm ra mắt 2021
  • Giới thiệu

Máy sấy Samsung AI Heatpump 9Kg DV90T7240BH/SV

 

Tiết Kiệm 50% Điện Năng
Công Nghệ Sấy Bơm Nhiệt Heatpump
Công nghệ sấy Bơm Nhiệt Heatpump trang bị máy nén sử dụng ga trong môi trường áp suất cao, làm nóng luồng không khí giúp sấy khô áo quần hiệu quả và tiết kiệm tới 50% điện năng*. Sản phẩm đạt chuẩn tiết kiệm năng lượng tốt nhất Châu Âu +++.

*Đã thử nghiệm theo tiêu chuẩn IEC 61121:2013 / Chu trình sấy dành cho vải bông tiêu chuẩn giữa máy sấy có Heatpump 8kg (DV80F5E4HGW) và máy sấy không có Heatpump 8kg (DV80H4100CW).
Sấy Khô Đều, Bền Sợi Vải
Bộ 3 Cảm Biến Optimal Dry
Optimal Dry tích hợp bộ 3 cảm biến thông minh (Nhiệt Độ, Độ Ẩm và Trao Đổi Nhiệt) tự động điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và tối ưu lượng khí trong lồng sấy giúp áo quần được sấy khô đều và bảo vệ chất liệu, phom dáng, màu sắc sợi vải.

 
Phân Tích Và Đề Xuất Chế Độ Sấy Thông Minh
Bảng Điều Khiển Thông Minh AI Control
Sấy khô nhanh chóng và hiệu quả với bảng điều khiển thông minh AI Control. Tự động ghi nhớ, phân tích và đề xuất chu trình sấy phù hợp dựa trên thói quen sử dụng, đồng thời hiển thị dễ hiểu các thông tin cần thiết. Ứng dụng SmartThings* sẽ gợi ý các chu trình và hướng dẫn thông minh giúp khắc phục sự cố dễ dàng. Bảng điều khiển AI Control còn giúp đề xuất chế độ sấy hoàn hảo dựa trên chế độ giặt trước đó**.*Khả dụng trên Android và iOS. Yêu cầu kết nối Wi-Fi và tài khoản Samsung. **Auto Cycle Link chỉ khả dụng khi cả máy giặt và máy sấy đều có AI Control và kết nối Wi-Fi.
Loại Bỏ Vi Khuẩn Hiệu Quả
Chu Trình Hygiene Care
Ngăn ngừa sự tích tụ của vi khuẩn lên quần áo và các phụ kiện như vải lanh hay đồ chơi làm từ chất liệu mềm mại. Chu trình Hygiene Care làm sạch cả đồ khô lẫn đồ ướt* mà không ảnh hưởng đến hiệu suất sấy. Loại bỏ ấn tượng đến 99% vi khuẩn** bằng cách sử dụng nhiệt độ sấy cao.

*2kg đồ khô hoặc 2kg đồ ướt. **Dựa trên thử nghiệm độc lập của Intertek. Kết quả cá nhân có thể khác nhau.
Chống Nhăn Áo Quần Hiệu Quả
Chế Độ Wrinkle Prevent
Chế độ Wrinkle Prevent cho phép lồng sấy tiếp tục quay ở nhiệt độ bình thường trong tối đa 180 phút sau khi chu trình kết thúc, hạn chế tình trạng nhăn và xoắn rối quần áo do đặt lâu một chỗ ở nhiệt độ cao.

Giặt Khô Khử Mùi
Công Nghệ AirWash
Công nghệ AirWash giặt khô quần áo bằng cách sử dụng các luồng khí nóng thổi sâu vào áo quần, giúp khử mùi và diệt khuẩn 99.9%*, giữ cho áo quần và chăn ga luôn sạch khuẩn, bảo vệ sức khỏe cả gia đình.
*Theo kiểm định Intertek với chế độ Airwash loại bỏ 99,9% vi khuẩn Staphylococcus aureus và Escherichia coli.
 

Sấy Khô Trong 81 Phút
Chế Độ Super Speed
Có ngay quần áo sạch chỉ trong 2 tiếng nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Chu trình Super Speed có thể làm khô một lượng đồ nhất định trong 81 phút*. Với máy giặt Super Speed, quần áo của bạn sẽ được giặt và vắt khô trong 39 phút*. Tiết kiệm tối ưu thời gian cho cả quy trình giặt và sấy chỉ với 2 giờ.

*Được kiểm nghiệm trên máy sấy Samsung DV8000T với tải đồ 3kg theo chuẩn IEC. **Được kiểm nghiệm trên máy giặt Samsung QuickDrive™ WW8000T với tải đồ 3kg theo chuẩn IEC.
Lọc Sạch Xơ Vải và Bụi Bẩn
Bộ Lọc 2 Trong 1 Tiện Lợi
Thiết kế bộ lọc gồm 2 màng lọc thép, giúp lọc sạch xơ vải, bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh. Vệ sinh Bộ Lọc và Bộ Trao Đổi Nhiệt kịp thời nhờ 2 đèn báo hiệu thông minh.

Sấy Khô Siêu Tốc
Chế Độ Quick Dry 35 Phút
Chế độ Quick Dry giúp sấy khô quần áo tối ưu trong 35 phút, giảm thiểu thời gian chờ đợi*. Chế độ phù hợp với số lượng đồ sấy ít.
*Có thể thay đổi tùy theo loại vải.
 

Cửa Đảo Chiều Tiện Lợi
Cửa Reversible Door
Với thiết kế có thể đảo chiều linh hoạt*, bạn có thể dễ dàng chọn hướng cửa mở dựa theo vị trí đặt máy và cách sử dụng mong muốn. Ngoài ra, cửa kính trong suốt cho phép bạn kiểm tra áo quần bên trong lồng sấy nhanh chóng.

 
 
 

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0812864419
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống kho hàng

Kho hàng chính

Kho K3 , Bạch đằng, thanh lương, Hai bà trưng, Hà nội 0812864419 8:00 AM - 22:00 PM

Kho Hàng Thanh trì

Số 88 ngõ 14, Tả thanh oai, Thanh Trì Hà Nội 0963981387 8:00 AM - 22:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lỗi liquid: Biến 'search.results' không thể phân trang